Chủ đầu tư dự án Movenpick Cam Ranh Resort là ai?

Tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts của Thụy Sỹ hiện quản lý gần 100 khách sạn tại 24 quốc gia. Movenpick không chỉ nổi tiếng trong việc quản lý khách sạn tại thành phố.Mà còn có rất nhiều kinh nghiệm quản lý các khu nghỉ dưỡng ven biển và đã rất thành công tại Thái Lan. Movenpick Cam Ranh Resort được đầu tư bởi Eurowindow Nha Trang.Thành viên của Eurowindow Holding. Eurowindow Holding không chỉ nổi tiếng với thương hiệu Eurowindow,Melinh Plaza.Mà còn nổi tiếng với các dự án bất động sản tại Việt Nam và Liên Bang Nga.

Chủ đầu tư dự án Movenpick Cam Ranh là thương hiệu đẳng cấp thế giới

Movenpick không phải là thương hiệu xa lạ tại Việt Nam. Vào đầu năm 2015, Movenpick Hà Nội tại Việt Nam đã được tổ chức World Luxury Hotel Awards trao tặng danh hiệu. “Khách sạn thành phố sang trọng hàng đầu thế giới”. Với bề dày kinh nghiệm quản lý các khu nghỉ dưỡng.Tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts. Sẽ đưa khu khách sạn nghỉ dưỡng này thành một trong những khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại, tiện nghi, thu hút khách quốc tế.

Nhằm quản lý phần vốn đầu tư của mình dưới dạng cổ phần vào các công ty thành viên. Eurowindow Holding công ty sở hữu gián tiếp và khoản đầu tư tài chính vào một định chế tài chính lớn.Hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng. Thông qua phần vốn góp của mình ở các công ty thành viên, EWH tham gia quản lý.Kiểm soát và thu xếp vốn cho hoạt động đầu tư tại các công ty này.

Tại Cam Ranh, Eurowindow Nha Trang hiện đang đầu tư xây dựng hai dự án khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng 5 sao: Radisson Blue Cam Ranh do tập đoàn Carlson Rezidor Hotel Group (Mỹ) quản lý.Và Movenpick Cam Ranh Resort do Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ) quản lý.

Toàn cảnh siêu dự án Movenpick Cam Ranh tuyệt đẹp với chủ đầu tư là Eurowindow

Trong lĩnh vực Vật liệu xây dựng, Eurowindow là Nhà cung cấp lớn nhất và uy tín hàng đầu về cửa tại Việt Nam. Sản phẩm, thương hiệu Eurowindow đã nhận được Huân chương Lao động Hạng ba của Chủ tịch nước. Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, được công nhận là Thương hiệu Quốc gia và đạt nhiều giải thưởng uy tín của các tổ chức trong nước và quốc tế. Lĩnh vực Xây dựng, HICC1 với hơn 40 năm kinh nghiệm đã để lại nhiều dấu ấn quan trọng bằng các công trình có quy mô lớn. Lĩnh vực Kinh doanh, Quản lý các dự án bất động sản được biết đến với Melinh PLAZA – mô hình Tổ hợp thương mại.Vật liệu xây dựng và Trang thiết bị nội thất đầu tiên ở Việt Nam,Melinh PLAZA Hà Đông là Trung tâm mua sắm – giải trí lớn và dự án Eurowindow Multi Complex được bình chọn là một trong 10 công trình có kiến trúc đẹp nhất thủ đô Hà Nội.

Nên lựa chọn dự án Movenpick Cam Ranh Resort thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dự án vì chủ đầu tư của dự án tầm cỡ và đẳng cấp quốc tế

Bài viết liên quan:

https://movenpickscamranh.com/movenpick-cam-ranh-resort-an-tuong-manh-me-ve-bat-dong-san-nghi-duong-hang-sang/

https://movenpickscamranh.com/movenpick-cam-ranh-resort-don-dau-xu-huong-dau-tu-bds-nghi-duong/

 

 

 

Chủ đầu tư dự án Movenpick Cam Ranh Resort là ai?

Đánh giá cho bài viết này

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Back to top