Condotel Twin Towers – Đứa con quý tử của T&T Group

Trong tháng 12 vừa qua, thị trường BĐS nghỉ dưỡng đón nhận một dự án siêu khủng tại thành phố Đà Nẵng với tên chính thức là T&T Twin Tower  Đà Nẵng hay T&T Twin Towers  Đà Nẵng do T&T Group làm chủ đầu tư. Đây là dự án có vị trí đắc địa nhất cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp nhất. Chắc chắn khi tung ra thị trường sẽ đón nhận được nhiều tín hiệu tốt từ quý khách cũng như nhiều nhà đầu tư.

Chủ đầu tư T&T GGroup

Chủ đầu tư T&T GGroup

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH T&T GROUP

 • 1993: Thành lập Công ty TNHH T&T – tiền thân của Tập đoàn T&T với ngành nghề chính là kinh doanh và sản xuất các sản phẩm điện tử, điện máy của các hãng nổi tiếng như: Panasonic, Nation, …
 • Năm 2015 Tập đoàn T&T Group đã thực hiện một số chính sách sau:

o Điều chỉnh vốn điều lệ lên mức 5.000 tỷ đồng
o Trở thành cổ đông chiến lược lớn của Cảng Quảng Ninh.
o Trở thành cổ đông chiến lược của Bệnh viện Giao thông Vận tải trung ương

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

 • T&T Group phấn đấu không ngừng để trở thành một tổ chức kinh tế giàu mạnh của quốc gia nhằm đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng xã hội, đồng thời nâng cao giá trị cuộc sống của các thành viên thông qua những điều kiện phát triển tốt nhất về vật chất và tinh thần.
 • Tập đoàn T&T luôn hướng đến sứ mệnh chung là trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh đa quốc gia, bền vững lâu dài nhằm duy trì và phát triển thương hiệu dần trở nên uy tín và có sức cạnh tranh trong nước và quốc tế.
 • T&t group luôn hướng đến các giá trị cốt lõi: “Đoàn kết và Hợp tác” để tạo nên sức mạnh tập đoàn., “Tận tâm và Uy tín” đối với mọi quý khách và đối tác, “Sáng tạo và Đổi mới” trong từng sản phẩm, dịch vụ và lĩnh vực hoạt động để đáp ứng tối ưu nhu cầu của quý khách hàng, “Lợi nhuận và hiệu quả” là giá trị căn bản của hoạt động sản xuất kinh doanh mà bất kì một doanh nghiệp kinh doanh nào cũng cần có, “Chuyên nghiệp và tiêu chuẩn hoá” là giá trị cốt lõi trong văn hoá mỗi doanh nghiệp.

ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC CỦA T&T GROUP TRONG 5 NĂM TỚI

 • Trở thành tập đoàn đa ngành, lớn mạnh và  ổn định bền vững với thế mạnh là Công nghiệp – Tài chính – Bất động sản.
 • 2016: trở thành tập đoàn có uy tín ảnh hưởng tầm khu vực.
 • 2020: thành tập đoàn kinh tế đa quốc gia trên thị trường quốc tế.

MỤC TIÊU TĂNG TRƯỞNG T&T GROUP

 • Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam.
 • Trở thành một trong những tập đoàn kinh tế lớn, đa ngành với các chuẩn mực của khu vực và quốc gia
 • Luôn cố gắng bảo đảm những quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng cũng như các đối tác.
 • Cam kết bảo vệ uy tín của thương hiệu và kinh doanh dài hạn trên cơ sở tôn trọng các qui định và luật pháp xã hội.
 • Tăng trưởng và phát triển ổn định, gắn kết với việc bảo vệ tài nguyên và môi trường.
 • Mở rộng mạng lưới hoạt động kinh doanh trên phạm vi toàn quốc, phát triển kinh doanh tới thị trường khu vực và quốc tế đến năm 2020.
 • Luôn cung ứng những sản phẩm và dịch vụ tốt với chất lượng và uy tín cao, đạt tiêu chuẩn đã qui định.

THÔNG TIN DỰ ÁN  T&T TWIN TOWERS ĐÀ NẴNG

 • Tên dự án: T&T Twin Tower Đà Nẵng ( T&T Twin Towers Đà Nẵng )
 • Vị trí: giáp giao lộ Võ Nguyên Giáp và Phạm Văn Đồng, ngay bãi biển Mỹ Khê
 • Diện tích khuôn viên: 2,1 ha
 • Đơn vị phát triển dự án: T&T Group
 • Quy mô: 2 tòa khách sạn cao 50 tầng,44 tầng căn hộ khách sạn trong đó có 2 phòng Tổng thống trên tầng 50, 5 tầng TTTM và 4 tầng hầm xe. Trong đó:

+  Tầng 1 và 2: shophoue & kit club – là khu mua sắm dành cho khách du lịch và là khu vui chơi trẻ em. Hiện tại tất cả các dự án ở Đà Nẵng đều không có loại hình tiện ích này, Twin Towers là dự án duy nhất sở hữu được.

+ Tầng 3: nhà hàng Á Âu: tại đây quý khách được thưởng thức đa món ăn, thức uống ngon được chế biến từ những đầu bếp, bartender nổi tiếng trên Thế Giới

+ Tầng 4: Phòng Hội Nghị sang trọng và đẳng cấp dành cho các sự kiện lớn, quan trọng mang tầm quốc tế như sự kiện Apec vừa qua

+ Tầng 5: bể bơi nước tràn rộng 1500m2, bằng 1/3 diện tích xây dựng của cả 2 tòa khách sạn

 • Diện tích căn hộ: 45 m2 – 54 m2 – 85 m2

Không những vậy, dự án T&T còn sở hữu nhiều tiện ích nổi bật, chỉ có một không hai trên thị trường bất động sản, không một dự án nào có được, điển hình nhất là các dự án trên không, không thể không kể đến, đó là nhà hàng sky và hồ bơi vô cực trên không.

Hệ thống tiện ích condotel T&T Twin Towers

Hệ thống tiện ích condotel T&T Twin Towers

Condotel T&T Twin Towers là dự án duy nhất sở hữu vị trí đắc địa nhất tại thành phố biển Đà Nẵng với 4 mặt tiền, nằm trên đường Võ Nguyên Giáp tiếp giáp với cung đường Phạm Văn Đồng chạy thẳng ra cầu sông Hàn và tiếp giáp trực tiếp với biển Mỹ Khê. Đặc biệt, nằm ngay công viên biển Đông nơi tổ chức hầu hết các sự kiện lớn nhỏ của thành phố. Từ vị trí condotel quý khách dễ dàng di chuyển đến các vùng lân cận, các điểm tham quan cũng như nhiều tiện ích bên trong thành phố, điển hình như: cầu sông Hàn, cầu Rồng, bãi tắm Phạm Văn Đồng, ga và sân bay Đà Nẵng, công viên biển Đông, biển Mỹ Khê – bãi biển đẹp nhất thành phố Đà Nẵng, các trường đại học, y tế, trung tâm thương mại, bảo tàng dân tộc.

Vị trí vàng Twin Towers

Vị trí vàng Twin Towers

>> Xem thêm: Twin Towers – Viên ngọc quý của thành phố biển

Đánh giá bài viết:

Condotel Twin Towers – Đứa con quý tử của T&T Group

5 (100%) 1 vote

0908267961
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Back to top