Đầu tư an toàn, sinh lời cao cùng Movenpick Cam Ranh Resort

Mới đây thông tin về sự kết hợp giữa hai ông lớn  Eurowindow Holding và Movenpick tại đảo Ngọc với sản phẩm Movenpick Cam Ranh Resort khiến thị trường vô cùng háo hức. Sự bắt tay này là một tin vui cho giới đầu tư bởi tại đảo Ngọc đã xuất hiện một sản phẩm mang thương hiệu quốc tế Movenpick. Và về cơ bản thì dự án đã bổ sung một lựa chọn đáng giá trên tại Đảo Ngọc.

Movenpick Hotels & Resorts vốn tạo lập uy tín từ những khu nghỉ dưỡng với thiết kế mang đậm kiến trúc bản địa hòa cùng với bản sắc Thụy Sỹ chuẩn mực vào phong cách quản lý và vận hành. Thương hiệu quốc tế này chính là bảo chứng tương lai xán lạn của Movenpick Cam Ranh-Eurowindow , bảo đảm công suất thuê phòng tối đa, “bảo lãnh” cho cam kết lợi nhuận cho chủ đầu tư.

Trong khi đó chủ đầu tư Eurowindow Holding lại là chủ đầu tư có tiếng và đã thể hiện năng lực qua quá trình phát triển thành công hàng loạt dự án trên thị trường, được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng.

Chính sự “song kiếm hợp bích” của hai thương hiệu này đã hấp dẫn “giới đầu tư”, kỳ vọng về một sản phẩm vượt trội về chất lượng, quản lý vận hành và khả năng sinh lời.

Phối cảnh Dự án Movenpick Cam Ranh

Phối cảnh Dự án Movenpick Cam Ranh

Bên cạnh đó, Dự án Movenpick Cam Ranh cũng là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên khai thác tiềm năng tại Bãi Dài, đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn nơi đây. Đây cũng chính là lợi thế đảm bảo cơ hội sinh lời hấp dẫn nhất là khi Bãi Dài phát triển đúng tiềm năng trong tương lai.

Cơ hội đầu tư

So với một số dự án trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, Movenpick Cam Ranh sở hữu những đặc điểm nổi trội hơn hẳn. Movenpick Condotel mang các điểm ưu việt của Movenpick Villas nhưng hướng đến đối tượng có ngân sách đầu tư thấp hơn.

Movenpick Cam Ranh Resort – bất động sản nghỉ dưỡng mang thương hiệu quốc tế:

Hơn 100 căn hộ nghỉ dưỡng mang thương hiệu Movenpick- một thương hiệu danh tiếng và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên thế giới – điều này có ý nghĩa làm tăng thêm giá trị, uy tín cho bất động sản nghỉ dưỡng. Tập đoàn Movenpick đảm bảo chất lượng của khu nghỉ dưỡng từ khâu thiết kế, xây dựng đến bảo trì và quản lý đều đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Các căn hộ được thiết kế với tầm nhìn hướng biển

Các căn hộ được thiết kế với tầm nhìn hướng biển

Trên thị trường hiện nay, hầu hết các bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam được các đơn vị quản lý quốc tế khai thác để cho thuê khách sạn thông thường nhưng không cho phép mua bán, sở hữu dưới thương hiệu nhà quản lý quốc tế. Ngược lại, một số bất động sản nghỉ dưỡng do các chủ đầu tư trong nước tự xây dựng, vận hành, quản lý thì các nhà đầu tư thứ cấp được phép mua bán và sở hữu nhưng chỉ mang thương hiệu của chủ đầu tư.

Với căn hộ nghỉ dưỡng mang thương hiệu Movenpick, người mua được quyền mua bán, chuyển nhượng, sử dụng căn hộ với thương hiệu Movenpick.

Movenpick Condotel có phương thức quản lý cực kỳ linh hoạt:

Toàn bộ các căn hộ nghỉ dưỡng được chăm sóc, vận hành, quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và chủ sở hữu được quyền mua bán, chuyển nhượng và sử dụng dưới thương hiệu Movenpick Condotel.

Các nhà đầu tư có thể tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận cao, đồng thời được ở tại căn hộ nghỉ dưỡng với thời gian lên đến 180 ngày trong năm. Nơi đây vừa là một bất động sản sinh lời vừa chủ động trong việc sử dụng như một ngôi nhà thứ 2 của mình.

Movenpick Condotel đáp ứng tiêu chí quan trọng nhất của căn hộ nghỉ dưỡng ven biển:

Tất cả các Condotel được thiết kế có tầm nhìn hướng ra biển. Mỗi căn hộ nghỉ dưỡng được thiết kế linh hoạt, đầy đủ các khu vực: tiếp khách, ăn, ngủ, bếp và có cả máy giặt, khu vệ sinh. Với các trang thiết bị đầy đủ trong mỗi căn hộ nghỉ dưỡng không chỉ thuận tiện trong việc sử dụng các dịch vụ của khách sạn mà còn có thể tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ dưỡng dài ngày.

Tất cả các căn hộ nghỉ dưỡng đều có ban công, được thiết kế hướng Đông và nhìn thấy biển.

Tất cả các căn hộ nghỉ dưỡng đều có ban công, được thiết kế hướng Đông và nhìn thấy biển.

Cơ hội đầu tư an toàn, sinh lời cao, được ngân hàng bảo lãnh mức cam kết lợi nhuận:

Chủ đầu tư cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê và không dưới 10%/năm trong 5 năm. Đây là mức cam kết lợi nhuận cao nhất hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cao hơn cho khoản đầu tư của mình thì có thể lựa chọn phương án được bảo lãnh của ngân hàng VP Bank về mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong 5 năm. Dự án Movenpick Cam Ranh là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thực hiện chính sách ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận. Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh sẽ được vay vốn trong thời gian dài, tối đa lên đến 70% giá trị căn hộ. Đây là chính sách vay vốn cực kỳ ưu đãi, cao nhất trên thị trường hiện nay giúp các nhà đầu tư yên tâm về nguồn tài chính.

Để tìm hiểu kỹ hơn thông tin về dự án quý khách hàng vui lòng gọi đến số Hotline 096 124 7777 để được tư vấn miễn phí 24/7. Hoặc truy cập Website: movenpickscamranh.com để có được những thông tin mới nhất và chính xác nhất về dự án.

Đánh giá bài viết

Đầu tư an toàn, sinh lời cao cùng Movenpick Cam Ranh Resort

5 (100%) 1 vote

0908267961
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Back to top