Dự án Movenpick Cam Ranh – Siêu dự án bùng nổ

Movenpick Cam Ranh Resort thuộc dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng Eurowindow Nha Trang tại Bãi Dài – Cam Ranh.Một trong những bãi biển nổi tiếng và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng sôi động hàng đầu tại Việt Nam.

Movenpick Cam Ranh Resort là quần thể khu nghỉ dưỡng 5 sao được đầu tư bởi chủ đầu tư danh tiếng Eurowindow và quản lý bởi Tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ). Đây là tập đoàn nổi tiếng thế giới có rất nhiều kinh nghiệm.Trong việc quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao.

Movenpick Cam Ranh Resort có vị trí đắc địa nằm tại trung tâm Bãi Dài. Với 800m bờ biển và gần sân bay quốc tế Cam Ranh.Nên chỉ mất 5 phút để di chuyển đến sân bay, 30 phút để đến thành phố Nha Trang.

 

Toàn cảnh siêu dự án bãi biển tuyệt đẹp của Movenpick Cam Ranh

QUY MÔ THIẾT KẾ DỰ ÁN 24 HECTA MOVENPICK CAM RANH RESORT

Movenpick Cam Ranh sở hữu khu khách sạn cao 13 tầng gồm 250 phòng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Khu nhà hàng Á – Âu – Việt nằm tại khối đế của khách sạn.Được nối liền với hội trường lớn, trung tâm tiệc cưới ngoài trời, khu spa và bể bơi.

Khu căn hộ nghỉ dưỡng 6 tầng với 100 căn hộ, trong đó tất cả các căn hộ đều có đầy đủ tiện nghi như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, bếp nấu.

Khu biệt thự gồm 121 căn được bố trí so le ở Movenpick Cam Ranh.Chênh lệch về độ cao 3.5m giữa các dãy biệt thự nên tất cả các biệt thự không chỉ đều hướng biển.Mà còn nhìn thấy biển từ phòng khách, phòng ngủ.Các biệt thự được thiết kế một tầng có từ 1 đến 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp nấu và bể bơi riêng biệt

THIẾT KẾ BIỆT THỰ TINH TẾ SANG TRỌNG TẠI DỰ ÁN MOVENPICK CAM RANH – NHA TRANG

Dự án Movenpick Cam Ranh do các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới thiết kế theo phong cách độc đáo.Hiện đại pha lẫn nét văn hóa của truyền thống phương Đông. Điểm độc đáo của dự án là 100% phòng khách sạn, biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng đều hướng biển và nhìn thấy biển.

Căn hộ với các phòng view biển tuyệt đẹp còn gì bằng khi thức dậy được ngắm bình minh trên biển chỉ có tại dự án Movenpick

Movenpick Cam Ranh Nha Trang gồm hơn 132 căn hộ nghỉ dưỡng. Mỗi căn hộ được thiết kế linh hoạt. đầy đủ các khu vực: tiếp khách, ăn, ngủ, bếp và có cả máy giặt, khu vệ sinh. Với các trang thiết bị đầy đủ trong mỗi căn hộ nghỉ dưỡng không chỉ thuận tiện.Trong việc sử dụng các dịch vụ của khách sạn mà còn có thể tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ dưỡng dài ngày. Tất cả các căn hộ nghỉ dưỡng đều có ban công, được thiết kế hướng Đông và nhìn thấy biển.

 

 

Dự án Movenpick Cam Ranh – Siêu dự án bùng nổ

Đánh giá cho bài viết này

0908267961
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Back to top