Khu nghỉ dưỡng ven biển cao cấp Movenpick Phú Quốc

Hiện nay tại thị trường bất động sản đang biến động vô cùng mạnh mẽ bởi các khu du lịch nghỉ dưỡng đang mọc lên rất mạnh mẽ tại các khu vực tại phía nam. Dự án Movenpick Phú Quốc sẽ được tập đoàn MIK Group kết hợp cùng với công ty Hòa Bình xây dựng ngay trên đảo “Ngọc” Phú Quốc nơi có tiềm năng du lịch thuộc dạng Top tại khu vực Đông Nam Á. Với khí hậu cận xích đạo mang đến cho Movenpick Phú Quốc Resort có được một không gian nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời khi trong năm có đến hơn 240 ngày nắng trong 1 năm.

Phối cảnh dự án Movenpick Phú Quốc Resort & Resident

Phối cảnh dự án Movenpick Phú Quốc Resort & Resident

VẺ ĐẸP CỦA ĐẢO PHÚ QUỐC HỨA HẸN GIÁ TRỊ CỦA BĐS TĂNG QUA TỪNG NĂM

Dự án Movenpick Phú Quốc nằm ở trong hệ sinh thái quần đảo tuyệt đẹp. Khi tất cả các căn biệt thự được thiết kế một tầng và có tầm nhìn hướng ra đại dương. Nhờ được bố trí so le và chênh lệch ở độ cao khoảng 3,5m nên không chỉ 50 căn biệt thự đều hướng biển và nhìn thấy biển mà tất cả phòng khách hay phòng ngủ của tất cả các căn biệt thự cũng đều được thiết kế hướng biển và nhìn thấy biển. Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng và có ý nghĩa quyết định trong việc nâng cao các giá trị của biệt thự nghỉ dưỡng ven biển.

Quần đảo Phú Quốc gồm 22 đảo lớn, nhỏ rộng 550 km2, trong đó đất rừng chiếm 62% tổng diện tích và trải dài trên 90 ngọn núi, nơi xuất phát của một số con sông quan trọng, bắt nguồn từ dãy Hàm Ninh như Rạch Chàm, Rạch Cai Lạp, rạch Hàm Ninh, sông Cửa Cạn, sông Dương Đông…với nhiều cảnh quan thiên nhiên vô cùng đẹp, tạo sự khác biệt giữa đảo Phú Quốc so với các đảo ở trong khu vực lân cận. Phú Quốc còn là nơi có rất nhiếu thắng cảnh thiên nhiên đẹp như Bãi Thơm, Bãi Khem, suối Đá Bàng, suối Tranh…

Vẻ đẹp nguyên sơ đậm chất thơ của đảo Phú Quốc

Vẻ đẹp nguyên sơ đậm chất thơ của đảo Phú Quốc

Đặc biệt Ông Lang đứng đầu danh sách các bãi biển tiềm ẩn được các hãng thông tấn cũng như du khách nước ngoài đánh giá và bình chọn nơi đây sở hữu bãi biển đứng hạng 5 các bãi biển đẹp nhất thế giới. Ngoài sản phẩm du lịch sinh thái tự nhiên , thì cảnh quan sinh thái về Văn hóa ở Phú Quốc rất phong phú như: Làng chài, nuôi cấy ngọc trai, làng nước mắm, canh tác vườn tiêu, Văn hóa truyền thống Cách mạng (trại tù Phú Quốc),Văn hóa lễ hội ẩm thực vùng biển cũng rất đặc trưng.

Với thiết kế tất cả các biệt thự nhìn thấy biển “độc nhất vô nhị” này, biệt thự Movenpick Phú Quốc Resort xứng đáng dẫn đầu phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển cao cấp trên thị trường Việt Nam.

KHU NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP MANG THƯƠNG HIỆU MOVENPICK PHÚ QUỐC

Movenpick Phú Quốc thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp tại bãi Ông Lang với đường bờ biển dài, một trong những bãi biển nổi tiếng và hình thành bất động sản nghỉ dưỡng cuồng nhiệt bậc nhất tại nước ta. Dự án Movenpick Phú Quốc có tổng diện tích 22 ha bao gồm khu khách sạn, nhà nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao. Movenpick Phú Quốc – Chủ đầu tư chất lượng đẳng cấp quốc tế hứa hẹn sẽ đem đến khu nghỉ dưỡng hàng đầu.

Khu biệt thự 50 căn và 100 căn hộ nghỉ dưỡng (condotel) sẽ được đưa ra thị trường dành cho những nhà đầu tư thứ cấp. tất cả những căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự vẫn được điều khiển bởi tập đoàn Movenpick. chủ đầu tư xác nhận thuê lại tất cả các biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng với % lợi nhuận hàng năm hấp dẫn. các chủ chiếm hữu được sử dụng biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng tối đa lên tới 06 tháng trong năm.

Phối cảnh tổng quan dự án Movenpick Cam Ranh với 100% view biển

Phối cảnh tổng quan dự án Movenpick Cam Ranh với 100% view biển

Dự kiến khu khách sạn nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc sẽ được hoàn thành trong vòng 18 tháng tới. Sau khi hoàn thành và đưa vào khai thác, khu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Movenpick Resort sẽ đem lại cho khách du lịch vẹn toàn mong muốn về nghỉ ngơi, giải trí tiêu chuẩn thế giới, góp phần quảng cáo du lịch của khu bờ Tây của đảo Phú Quốc gây dựng trở nên khu du lịch trọng điểm quốc gia.

Movenpick Phú Quốc Resort do những kiến trúc sư nổi tiếng quốc tế thiết kế theo phong cách vượt bậc, tiên tiến pha lẫn nét văn hóa của truyền thống phương Đông. Điểm điểm nổi bật của khu nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc là 100% phòng khách sạn, biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng đều kênh biển và nhìn thấy bờ biển lung linh.

Đánh giá thông tin bài viết mang lại:

Khu nghỉ dưỡng ven biển cao cấp Movenpick Phú Quốc

Đánh giá cho bài viết này

0908267961
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Back to top