Kiến trúc Champa độc đáo chỉ có tại dự án Movenpick Cam Ranh Resort

Dự án Movenpick Cam Ranh có trục cảnh quan cây xanh mặt nước trù phú kiểu nhiệt đới, tạo liên tưởng cả đại dương rộng mở đến tận tòa tháp khách sạn.Thiết kế của Movenpick Cam Ranh Resort được xem là một trong những điểm nhấn thu hút du khách. Kiến trúc sư Mark Abrams của PTW (công ty thiết kế hàng đầu của Australia).Là người chủ trì ý tưởng quy hoạch tổng thể dự án và các biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick.

Kiến trúc với hình khối năng động, tự do.Giúp tổng thể khu nghỉ dưỡng có phong cách khoáng đạt, tươi mới. Các kiến trúc sư tham gia thiết kế dự án đều chú trọng khai thác.Tối ưu hóa yếu tố địa hình sát biển để mọi khách hàng đều cảm nhận được sự hiện diện của không khí đại dương ở mọi không gian trong dự án.

Với view hướng biển 100% biệt thự Movenpick Cam Ranh giúp bạn sẽ tận hưởng được giấc ngủ an lành cũng như thoải mái nhất.Khi thức dậy sẽ đón được bình minh của biển khơi

Movenpick Cam Ranh Resort được biết đến là sản phẩm tốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Dự án nằm tại Bãi Dài (Nha Trang) với bãi cát tự nhiên trắng mịn, thoải dài, nước biển xanh trong. Nơi đây có khí hậu ôn hòa quanh năm, có thể khai thác du lịch nghỉ dưỡng suốt 4 mùa.

Với bãi biển dài và đẹp nhất Nha Trang Movenpick Cam Ranh sẽ tạo nên một điểm nhấn đặc biệt về dự án biệt thự biển

Thương hiệu quốc tế Movenpick Hotels & Resorts của Thụy Sĩ.Tập đoàn có bề dày kinh nghiệm và uy tín thương hiệu trên toàn thế giới sẽ là đơn vị quản lý dự án này.

Bà Catherine Love, người chủ trì ý tưởng kiến trúc cho tòa tháp khách sạn Movenpick đồng thời giám sát việc phát triển thiết kế chung cho cả dự án cho biết, ngoài PTW.Dự án còn có sự tham gia của một loạt nhà tư vấn khác về nội thất, cảnh quan, chiếu sáng… “Tất cả cùng phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư Eurowindow Holding.

Để góp phần tạo nên công trình có thiết kế độc đáo và khai thác được toàn bộ thế mạnh của khu nghỉ dưỡng ven biển.Giúp du khách có cơ hội trải nghiệm từng khoảnh khắc quý giá theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế”, chủ đầu tư nhấn mạnh.”Những điểm ưu việt của bất động sản nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort là cơ sở để chúng tôi thực hiện cam kết sinh lời tối thiểu 10% một năm trong 10 năm”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Người đầu tư biệt thự Movenpick còn được nghỉ dưỡng tại đây trong thời gian tối đa 180 ngày một năm. Ngân hàng VPBank bảo lãnh mức lợi nhuận 9% một năm.

Ngày 29/10, quần thể nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort chính thức ra mắt khu biệt thự mẫu Movenpick Villas. Nhân dịp này, chủ đầu tư Eurowindow Holding dành tặng khách hàng chính sách ưu đãi đặc biệt. Cụ thể, từ 25/10 đến hết 30/11/2016, khách hàng đặt cọc mua Movenpick Villas sẽ nhận ngay ưu đãi lên đến 10%, trong đó có gói bảo hiểm y tế toàn cầu cho một người trị giá tới 150 triệu đồng, hạn mức thanh toán cao nhất lên đến 22 tỷ một người một năm.

Bài viết liên quan:

https://movenpickscamranh.com/ly-do-nen-dau-tu-biet-thu-bien-movenpick-cam-ranh-resort/

https://movenpickscamranh.com/nhung-diem-nhan-quan-trong-cua-du-an-movenpick-cam-ranh-resort-dang-thu-hut-khach-hang-tren-thi-truong-bat-dong-san/

https://movenpickscamranh.com/10-ly-do-nen-chon-movenpick-cam-ranh-rerost-de-dau-tu/

Kiến trúc Champa độc đáo chỉ có tại dự án Movenpick Cam Ranh Resort

Đánh giá cho bài viết này

0908267961
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Back to top