Lý do nên đầu tư biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort

1.Uy tín chủ đầu tư

Mövenpick Cam Ranh Resort được đầu tư bởi Eurowindow Nha Trang, thành viên của Eurowindow Holding. Eurowindow Holding nổi tiếng với thương hiệu Eurowindow, Melinh Plaza và các dự án bất động sản tại Việt Nam và Liên Bang Nga. Tại Cam Ranh, Eurowindow Nha Trang hiện đang đầu tư xây dựng hai dự án khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng 5 sao: Radisson Blue Cam Ranh do Tập đoàn Carlson Rezidor Hotel Group (Mỹ) quản lý và dự án Mövenpick Cam Ranh do Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ) quản lý. Carlson Rezidor Hotel Group là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới có trụ sở tại Mỹ. Khu nghỉ dưỡng Radisson Blue Cam Ranh sẽ được Carlson Rezidor Hotel Group quản lý với 250 phòng khách sạn và 38 biệt thự cao cấp cùng nhiều tiện ích phụ trợ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế như Trung tâm hội nghị, khu spa và dịch vụ giải trí.

 

Khu nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh được quản lý bởi Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts với 121 biệt thự cao cấp, 250 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, 96 căn hộ nghỉ dưỡng cùng khu vui chơi giải trí bao gồm làng Thụy Sỹ, sân tập golf, sân tennis, khu vui chơi dành cho trẻ em với những trò chơi phong phú, đa dạng.

2.Cơ hội đầu tư an toàn, sinh lời cao, được ngân hàng bảo lãnh mức cam kết lợi nhuận

Chủ đầu tư cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê và không dưới 10%/năm trong vòng 10 năm. Đây là mức cam kết lợi nhuận cao nhất hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, để bảo đảm an toàn cao hơn cho khoản đầu tư của mình, khách hàng có thể lựa chọn phương án được bảo lãnh của ngân hàng về mức cam kết lợi nhuận cho thuê, chủ đầu tư Eurowindow phối hợp cùng ngân hàng VP Bank bảo lãnh mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm. Mövenpick Cam Ranh  Resort là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thực hiện chính sách ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận.

Đầu tư biệt thự Mövenpick, khách hàng được vay vốn trong thời gian dài, tối đa lên đến 70% giá trị biệt thự. Đây là chính sách vay vốn cực kỳ ưu đãi, cao nhất hiện nay trên thị trường, giúp khách hàng yên tâm về nguồn tài chính để đầu tư.

3.Phương thức quản lý cực kỳ linh hoạt

Khách hàng vừa được tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận cao vừa được quyền ở tại căn biệt thự với thời gian lên đến 180 ngày trong năm nên rất thuận tiện trong việc sử dụng bất động sản của mình. Trong thời gian đó, biệt thự vẫn được chăm sóc, bảo dưỡng, quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Nơi đây vừa là một bất động sản sinh lời vừa chủ động trong việc sử dụng như một ngôi nhà thứ 2 của mình.

4. Quyền lợi đặc biệt

Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort, được quy đổi trên toàn hệ thống thế giới. Ngân hang VPbank bão lãnh mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/ năm trong vòng 10 năm. Movenpick Cam Ranh Resort là sản phẩm bất động sản nghĩ dưỡng đầu tiên nhất tại Việt Nam thực hiện cam kết lợi nhuận này.

Khách hang được ở trong biệt thự của mình hoặc phòng tương đương đơn vị quản lý chỉ định đến 180 ngày/ năm trong hệ thống Movenpick Hotels và Resort tại Việt Nam.

Đặc biệt: chủ nhân biệt thự được sở hữu 180 ngày/năm trong thời gian 10 năm.

Ưu tiên 19 khách hàng đầu tiên đăng ký tham quan nhà mẫu & nhận 30% chiết khấu.

 

 

Lý do nên đầu tư biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort

Đánh giá cho bài viết này

0908267961
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Back to top