Movenpick Cam Ranh- Nơi hội tụ thiên thời, địa lợi, nhân hòa

Thị trường bất động sản trong những năm gần đây nổi lên với dòng sản phẩm Condotel. Thống kê cho thấy số lượng căn hộ Condotel bán ra đã tăng rất đáng kể, chủ yếu là ở Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc. Các chuyên gia cho rằng loại hình căn hộ khách sạn có thể vừa đáp ứng được 3 nhu cầu: đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê, hơn cả là chi phí đầu tư vừa tầm, hợp túi tiền là nguyên nhân chủ yếu khiến Movenpick Cam Ranh gây bão thị trường thời gian qua.

Không những vậy, Các chuyên gia địa ốc cho rằng Movenpick Cam Ranh Resort còn hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố thiên thời, địa lợi và nhân hòa, là dự án có nhiều điểm ưu việt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nhất  hiện nay.

Vẻ đẹp tráng lệ của khu nghỉ dưỡng cao cấp Movenpick

Vẻ đẹp tráng lệ của khu nghỉ dưỡng cao cấp Movenpick

VỊ TRÍ THIÊN THỜI, ĐỊA LỢI CỦA DỰ ÁN MOVENPICK CAM RANH

Điều có ý nghĩa quyết định giá trị của một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng chính là yếu tố vị trí. Gồm vị trí địa lý, vị trí dự án và vị trí biệt thự trong dự án.

Movenpick Resort

Movenpick Resort

Khí hậu của Nha Trang rất thích hợp để làm du lịch, Nha Trang quanh năm luôn ấm áp với mức nhiệt trung bình khoảng 28 độ. Khách du lịch ở các nước ôn đới như Hoa Kỳ, Châu Âu, Nga và Trung Quốc luôn chọn Nha Trang là điểm đến lý tưởng để tránh khí hậu lạnh giá của mùa Đông.

Bờ biển Việt Nam dài hơn 3000km với nhiều vùng khí hậu khác nhau. Chỉ có vùng biển từ Khánh Hòa vào đến Phan Thiết thuộc khu vực Nam Trung Bộ là nơi có khí hậu ôn hòa; nắng dịu nhẹ quanh năm; nhiệt độ trung bình 26 độ C; thời tiết ổn định quanh năm. Nếu những vùng biển khác chỉ có thể khai thác khách du lịch vào mùa hè thì vùng biển khu vực Nam Trung Bộ. Trong đó có Bãi Dài, Cam Ranh lại thuận lợi phát triển du lịch nghỉ dưỡng suốt cả 4 mùa trong năm.

Movenpick sở hữu vị trí "vàng" Bãi Dài

Movenpick sở hữu vị trí “vàng” Bãi Dài

Dự án Movenpick Cam Ranh sở hữu gần 800m bờ biển Bãi Dài. Với toàn bộ phòng khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng và 121 căn biệt thự với các phòng khách. Phòng ngủ của biệt thự 100% nhìn thấy biển. Trên thị trường chuyển nhượng bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay những căn biệt thự nằm sát biển; nhìn thấy biển có giá trị cao gấp nhiều lần so với biệt thự không nhìn thấy biển; nằm xa biển, tầm nhìn hướng vườn, hướng hồ, bể bơi hoặc sân golf.

YẾU TỐ “NHÂN HÒA” – SỰ KHÁC BIỆT VÀ ĐỘC ĐÁO CỦA MOVENPICK CAM RANH

Giá trị đặc biệt của Movenpick Cam Ranh là mang cả 3 yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa, điều mà không phải ở bất kỳ dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào trên thị trường Việt Nam; yếu tố “nhân hòa” có được bởi dự án do chủ đầu tư danh tiếng Eurowindow Holding đầu tư. Được quản lý bởi Tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ) và có ngân hàng cam kết bảo lãnh mức lợi nhuận cho các nhà đầu tư thứ cấp.

Movenpick Resort là dự án đầu tiên và duy nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam cho phép nhà đầu tư được sử dụng, chuyển nhượng dưới thương hiệu quốc tế Movenpick Villas và Movenpick Condotel. Điều này có yếu tố rất quan trọng vì góp phần làm tăng giá trị của BĐS cũng như hiệu quả đầu tư nhờ vào việc thu hút lượng lớn du khách nước ngoài trong hệ thống thành viên của Tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ) tới nghỉ dưỡng trong suốt cả mùa đông – mùa thấp điểm của du lịch nghỉ dưỡng nội địa.

Lễ ký kết hợp đồng quản lý Movenpick Resort

Lễ ký kết hợp đồng quản lý Movenpick Resort

Chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đối với Movenpick Villas và 10%/năm trong 5 năm đối với Movenpick Condotel. Movenpick Cam Ranh Resort là dự án đầu tiên và duy nhất trên thị trường có bảo lãnh của ngân hàng VP Bank về mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong 10 năm đối với Movenpick Villas và 9%/năm trong 5 năm đối với Movenpick Condotel. Đây là mức cam kết có bảo lãnh cao nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

XU HƯỚNG HỘI NHẬP VÀ ĐỜI SỐNG NGƯỜI DÂN CẢI THIỆN

Với đà phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam, đời sống người dân ngày càng được cải thiện. Nhu cầu giải trí, nghỉ ngơi, đi du lịch sau thời gian làm việc căng thẳng ngày càng tăng. Không chỉ có lượng khách trong nước tăng lên mà khách nước ngoài đến Việt Nam cũng tăng đáng kể. Báo cáo mới đây của Savills cho thấy. Việt Nam nằm trong danh sách top 5 các nước ASEAN có lượng khách du lịch quốc tế cao nhất; ước tính đạt 8 triệu lượt, tốc độ tăng trưởng trung bình đạt 9%/năm trong 5 năm gần đây.

Sự gia tăng nhu cầu du lịch biển đã góp phần đẩy mạnh hoạt động kinh doanh & khai thác khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư tập trung vào kênh đầu tư hấp dẫn này. Movenpick Cam Ranh là nơi đáng để nhà đầu tư lựa chọn trong phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp ven biển.

Để tìm hiểu kỹ hơn thông tin về dự án quý khách hàng vui lòng gọi đến số Hotline 096 124 7777 để được tư vấn miễn phí 24/7. Hoặc truy cập Website: movenpickscamranh.com để có được những thông tin mới nhất và chính xác nhất về dự án.

Đánh giá thông tin bài viết mang lại:

Movenpick Cam Ranh- Nơi hội tụ thiên thời, địa lợi, nhân hòa

5 (100%) 1 vote

0908267961
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Back to top