Mövenpick Cam Ranh Resort – Đẳng cấp Quốc Tế thỏa mãn những nhu cầu ưu việt

MOVENPICK CAM RANH RESORT – ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ THỎA MÃN NHỮNG NHU CẦU ƯU VIỆT

Gia nhập thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, “ông lớn” Eurowindow Holding mang đến những sản phẩm ưu việt nổi trội: dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Mövenpick Cam Ranh Resort.

Mövenpick Cam Ranh Resort là quần thể dự án khách sạn 5 sao cao cấp bao gồm các biệt thự mang thương hiệu Mövenpick Villas, căn hộ nghỉ dưỡng Mövenpick Condotel cùng với khách sạn, hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao như sân golf, khu spa, bể bơi, chuỗi nhà hàng.

Tổng quan dự án Movenpick Cam Ranh Resort

Tổng quan dự án Movenpick Cam Ranh Resort

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nằm ở trung tâm Bãi Dài (Cam Ranh, Khánh Hòa), Mövenpick Cam Ranh Resort có chiều dài bờ biển tới gần 800 mét, chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh 5 phút và rất thuận tiện để tới thành phố Nha Trang hay các địa danh nổi tiếng khác.

Cam Ranh, Khánh Hòa là một trong những địa danh du lịch nổi tiếng và khả năng khai thác công suất phòng cao nhất Việt Nam bởi nơi đây có khí hậu ôn hòa, quanh năm nắng dịu nhẹ, nước biển trong xanh và bãi cát mịn thoải dài rất thích hợp cho du lịch nghỉ dưỡng.

Thiết kế 100% hướng biển, nhìn thấy biển ‘độc nhất, vô nhị’

Nổi bật trong quần thể Mövenpick Cam Ranh Resort là 121 căn biệt thự nghỉ dưỡng Mövenpick Villas, tất cả đều có hướng biển và nhìn thấy biển. Đối với những dự án lớn, để đáp ứng tiêu chí tất cả các biệt thự, phòng khách, phòng ngủ và căn hộ nghỉ dưỡng đều nhìn thấy biển là điều gần như không thể.

Từ mọi góc nhìn của mỗi biệt thự như phòng khách, phòng ngủ hay ban công, du khách đều có thể mở rộng tầm mắt nhìn ra ngoài biển khơi và tận hưởng ánh nắng bình minh mỗi sớm mai thức dậy. Mövenpick Villas gồm 121 căn biệt thự đều hướng biển – nhìn thấy biển, một tầng gồm 1 đến 3 phòng ngủ và khoảng cách từ biệt thự đến bãi biển rất gần.

100% biệt thự, phòng khách, phòng ngủ của Mövenpick Villas đều hướng biển và nhìn thấy biển

100% biệt thự, phòng khách, phòng ngủ của Mövenpick Villas đều hướng biển và nhìn thấy biển

Với sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng ven biển, vị trí địa lý, vị trí biệt thự có thể nhìn thấy biển, khoảng cách từ biệt thự đến biển càng gần bao nhiêu thì khả năng sinh lời càng cao thêm bấy nhiêu.

Theo khảo sát của một đơn vị quản lý khu nghỉ dưỡng chuyên nghiệp, với những biệt thự nhìn thấy biển, gần biển có tỷ lệ khách đặt thuê nhiều và giá cho thuê luôn cao hơn từ 1,5 – 2 lần so với các vị trí khác.

Để làm được điều này, những kiến trúc sư tài ba đến từ các công ty thiết kế hàng đầu thế giới đã đưa ra ý tưởng bố trí các biệt thự so le, chênh lệch về độ cao 3,5m nên không chỉ toàn bộ các biệt thự đều hướng biển, nhìn thấy biển mà các phòng khách, phòng ngủ cũng đều được thiết kế hướng biển, nhìn thấy biển. Đây là dự án đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam tới thời điểm hiện tại sở hữu thiết kế độc đáo này.

Mövenpick Villas ngày càng được tăng cao giá trị bởi mang thương hiệu quốc tế

Mövenpick Villas ngày càng được tăng cao giá trị bởi mang thương hiệu quốc tế

Người mua cũng không thể bỏ qua vấn đề lợi nhuận khi đầu tư dự án bởi hiện nay bất động sản nghỉ dưỡng như một kênh đầu tư sinh lời. Xét về yếu tố này, so với các dự án nghỉ dưỡng đang được giới thiệu trên thị trường thì mức lợi nhuận mà Mövenpick Cam Ranh Resort mang lại vượt trội hơn hẳn.

Với Mövenpick Villas, chủ nhân các căn biệt thự sẽ nhận được mức cam kết lợi nhuận lên tới 10% mỗi năm trong vòng 10 năm khi tham gia chương trình cho thuê Rental Pool Program.Đây là mức cam kết lợi nhuận cao nhất hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thông thường tại nhiều dự án chỉ cam kết ở mức từ 6-8%/năm, thời gian tối đa khoảng 5-8 năm.

Đặc biệt, để đảm bảo an toàn cao hơn cho khoản đầu tư của mình thì có thể lựa chọn phương án được bảo lãnh của ngân hàng VP Bank về mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm. Nhà đầu tư biệt thự Mövenpick sẽ được vay vốn trong thời gian dài, tối đa lên đến 70% giá trị biệt thự.

Còn đối với Mövenpick Condotel, nhà đầu tư cũng được ở tại căn hộ của mình với thời gian lên đến 180 ngày trong năm, được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm và được quyền lựa chọn bảo lãnh ngân hàng với mức 9%/năm.

Toàn bộ các căn hộ nghỉ dưỡng được chăm sóc, vận hành, quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và chủ sở hữu được quyền mua bán, chuyển nhượng và sử dụng dưới thương hiệu Mövenpick Condotel.

 

 

 

Mövenpick Cam Ranh Resort – Đẳng cấp Quốc Tế thỏa mãn những nhu cầu ưu việt

Đánh giá cho bài viết này

0908267961
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Back to top