Movenpick Cam Ranh Resort dự án thiên thời – địa lợi- nhân hòa

Movenpick Cam Ranh Resort – “Cơn lốc” nghỉ dưỡng hướng biển và là tâm điểm mới trên thị trường bất động sản Cam Ranh – Tổ hợp căn hộ và biệt thự 5 sao đẳng cấp do Eurowindow Holding làm chủ đầu tư – Dự án tiềm năng do Tập đoàn danh tiếng Movenpick Hotels & Resorts của Thụy Sỹ khai thác, quản lý và vận hành.

Phối cảnh tổng thể Movenpick Cam Ranh Resort

Phối cảnh tổng thể Movenpick Cam Ranh Resort

Với 3 yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, dự án Mövenpick Cam Ranh Resort đã được nhiều nhà đầu tư quan tâm và đặt mua ngay từ trước thời điểm được ra mắt chính thức. Như một thiên đường huyền diệu trước bãi Dài, Movenpick Cam Ranh không chỉ là nơi níu giữ du khách bởi nét hiện đại, đẳng cấp, nét Á Đông truyền thống, sự yên bình len lỏi từng căn phòng. Nơi đây còn như chỗ “ẩn náu” quý giá mà tất cả những ai đang “vật lộn” với lo toan đời thường kia cũng ao ước được về để gột đi bụi bặm, phiền ưu, gặp một nơi bình yên “đã lâu chưa có dịp”.

Yếu tố “thiên thời”

Theo chuyên gia Nguyễn Xuân Thành – Giám đốc Chương trình giảng dạy kinh tế Fulbright Việt Nam, năm 2016, Việt Nam có cơ hội trở thành nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng cao nhất tại khu vực Đông Á và Đông Nam Á. Việt Nam có điểm thuận lợi khi hiệp định thương mại tự do với các quốc gia và khu vực có hiệu lực.

Với đà phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam, đời sống người dân ngày càng được cải thiện, nhu cầu giải trí, nghỉ ngơi, đi du lịch sau thời gian làm việc căng thẳng ngày càng tăng. Không chỉ có lượng khách trong nước tăng lên mà khách nước ngoài đến Việt Nam cũng tăng đáng kể. Báo cáo mới đây của Savills cho thấy, Việt Nam nằm trong danh sách top 5 các nước ASEAN có lượng khách du lịch quốc tế cao nhất, ước tính đạt 8 triệu lượt, tốc độ tăng trưởng trung bình đạt 9%/năm trong 5 năm gần đây.

Sự gia tăng nhu cầu du lịch biển đã góp phần đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, khai thác khách sạn và khu nghỉ dưỡng, mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư tập trung vào kênh đầu tư hấp dẫn này.

Dự án Movenpick Cam Ranh Resort có vị trí  vô cùng đắc địa

Điều có ý nghĩa quyết định giá trị của một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng chính là yếu tố vị trí bao gồm vị trí địa lý, vị trí dự án và vị trí biệt thự trong dự án.

Dự án biệt thự Mövenpick Cam Ranh Resort có vị trí đắc địa bởi nằm ở trung tâm Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa – 1 trong những bãi biển tự nhiên đẹp nhất Việt Nam, chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh 4km, cách thành phố Nha Trang 25km nên việc di chuyển bằng đường không hay đường bộ đều rất thuận tiện.

Mövenpick Cam Ranh Resort nằm tại trung tâm Bãi Dài - bãi biển tự nhiên có triền cát trắng mịn trải dài, nước biển trong xanh vô cùng đẹp

Mövenpick Cam Ranh Resort nằm tại trung tâm Bãi Dài – bãi biển tự nhiên có triền cát trắng mịn trải dài, nước biển trong xanh vô cùng đẹp

Mövenpick Cam Ranh  Resort với việc sỡ hữu vị trí dự án tại nơi có bờ biển đẹp, thuận lợi về giao thông sẽ đem lại giá trị lâu dài cho BĐS. Bãi Dài là bãi biển tự nhiên nên nước biển trong xanh, cát trắng mịn, thoải dài, sóng biển dịu êm. Nếu những vùng biển khác chỉ có thể khai thác khách du lịch vào mùa hè thì vùng biển khu vực Nam Trung Bộ trong đó có Bãi Dài lại thuận lợi phát triển du lịch nghỉ dưỡng suốt cả 4 mùa trong năm.

Dự án Mövenpick Cam Ranh Resort sở hữu gần 800m bờ biển Bãi Dài, với toàn bộ phòng khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng và 121 căn biệt thự với các phòng khách, phòng ngủ của biệt thự đều nhìn thấy biển và rất gần biển. Giá trị của biệt thự nhìn thấy biển, gần biển không chỉ về lâu dài sẽ tăng cao hơn mà còn đem lại hiệu quả cao ngay trong quá trình cho thuê bởi khả năng cho thuê nhiều hơn, giá cho thuê cũng cao hơn rất nhiều so với các vị trí khác.

Yếu tố “nhân hòa” sự khác biệt và độc đáo của dự án Movenpick Cam Ranh Resort

Mövenpick Cam Ranh Resort do chủ đầu tư danh tiếng Eurowindow Holding đầu tư, được quản lý bởi Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ) và có ngân hàng cam kết bảo lãnh mức lợi nhuận cho các nhà đầu tư thứ cấp.

Phong cảnh thơ mộng của mẫu biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort với viêw hướng ra biển đại dương mênh mong tuyệt đẹp

Phong cảnh thơ mộng của mẫu biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort với viêw hướng ra biển đại dương mênh mong tuyệt đẹp

 Biệt  thự Mövenpick Cam Ranh Resort cho phép nhà đầu tư được sử dụng, chuyển nhượng dưới thương hiệu quốc tế Mövenpick Villas và Mövenpick Condotel. Điều này có yếu tố rất quan trọng vì góp phần làm tăng giá trị của BĐS cũng như hiệu quả đầu tư nhờ vào việc thu hút lượng lớn du khách nước ngoài trong hệ thống thành viên của Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ) tới nghỉ dưỡng trong suốt cả mùa đông – mùa thấp điểm của du lịch nghỉ dưỡng nội địa. Thương hiệu Mövenpick chính là cam kết kiểm soát chất lượng của BĐS từ khâu thiết kế, xây dựng đến bảo trì và quản lý đều đạt tiêu chuẩn 5 sao của Tập đoàn Mövenpick.

Movenpick Cam Ranh Resort dự án thiên thời – địa lợi- nhân hòa

Đánh giá cho bài viết này

0908267961
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Back to top