Movenpick Cam Ranh Resort sỡ hữu vị trí độc tôn 

Movenpick Cam Ranh Resort – “Cơn lốc” nghỉ dưỡng hướng biển – Tâm điểm mới trên thị trường bất động sản Cam Ranh – Tổ hợp căn hộ và biệt thự 5 sao đẳng cấp do Eurowindow Holding làm chủ đầu tư – Dự án tiềm năng do Tập đoàn danh tiếng Movenpick Hotels & Resorts của Thụy Sỹ khai thác, quản lý và vận hành.

Du khách khi đến với Mövenpick Cam Ranh Resort sẽ được tận hưởng một thiên đường nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại bậc nhất, theo tiêu chuẩn 5 sao quốc

Có thể nói, đến với , những ngày về với biển của chủ sở hữu sẽ chẳng bị lãng phí 1 giây. Biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort  hứa hẹn sẽ là một trong những dự án hiếm hoi “đưa biển vào nhà”, dù chẳng ra biển nhưng vẫn nhìn thấy biển, dù chẳng “chạm” sóng nhưng vẫn được tận hưởng âm thanh vang dội của sóng, dù chẳng ở khơi xa nhưng vẫn có thể sà vào sự mát lành của những làn gió dịu nhẹ và tầm nhìn khoáng đạt về phía đại dương.

vị trí vô cùng đắt địa tại dự án Movenpick Cam Ranh Rerost

vị trí vô cùng đắt địa tại dự án Movenpick Cam Ranh Rerost

Tọa lạc tại Trung tâm Bãi Dài – Bãi biển đẹp bậc nhất Cam Ranh (Khánh Hòa),dự án Movenpick Cam Ranh Resort  gây ấn tượng với du khách ngay từ “lần đầu gặp gỡ” bởi sự lộng lẫy, nguy nga trước bờ biển hoang sơ còn đọng lại nét thiên nhiên nguyên bản. Bởi bạn chỉ mất 5 phút để đi tới sân bay quốc tế Cam Ranh, chưa đầy 30 phút đi xe là có thể đặt chân tới Nha Trang tươi đẹp.

Cũng từ vị trí này, những ngày nghỉ dưỡng của bạn sẽ càng thêm thi vị khi việc di chuyển tới khám phá Tháp Chàm, tận hưởng Đà Lạt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.Và có lẽ chính hiệu quả đầu tư là một trong những tiên quyết chính đưa Movenpick Cam Ranh Resort lên Top “Kẻ thống trị” trong phân khúc du lịch nghỉ dưỡng trong tương lai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

https://movenpickscamranh.com/movenpick-cam-ranh-resort-con-sot-khu-nghi-duong-mang-tieu-chuan-5-sao/

https://movenpickscamranh.com/movenpick-cam-ranh-resort-du-an-thien-thoi-dia-loi-nhan-hoa/

 

https://movenpickscamranh.com/movenpick-cam-ranh-resort-ngam-tron-ve-dep-cua-bien/

Movenpick Cam Ranh Resort sỡ hữu vị trí độc tôn 

Đánh giá cho bài viết này

0908267961
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Back to top