Movenpick Cam Ranh Resort – Thiên đường nghỉ dưỡng trong lành

Khánh Hòa nói chung và Movenpick Cam Ranh nói riêng được thiên nhiên ưu ái đặc biệt khi hơn 3/4 thời gian trong năm tại đây là nắng ấm và hầu như không có mưa bão – điều mà những bãi biển đẹp ở Đà Nẵng hay Phan Thiết cũng phải mơ ước. Nơi đây khách du lịch có thể nghỉ dưỡng quanh năm. Đây là điều kiện cực kỳ thuận lợi giúp khai thác công suất tối đa khi cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.

Khu nghỉ dưỡng dự án Movenpick Cam Ranh

Khu nghỉ dưỡng dự án Movenpick Cam Ranh

Movenpick Cam Ranh Resort là quần thể khu nghỉ dưỡng 5 sao được đầu tư bởi chủ đầu tư danh tiếng Eurowindow và quản lý bởi Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ). Đây là tập đoàn nổi tiếng thế giới có rất nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao.

Điểm đặc biệt của dự án này là không chỉ các biệt thự, phòng khách sạn và phòng Condotel đều có thiết kế hướng biển, nhìn thấy biển mà tất cả các phòng khách, phòng ngủ của biệt thự cũng đều hướng biển và nhìn thấy biển.

Không chỉ là BĐS nghỉ dưỡng đơn thuần, Mövenpick Cam Ranh Resort là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tương lai

Không chỉ là BĐS nghỉ dưỡng đơn thuần, Mövenpick Cam Ranh Resort là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tương lai

khu nghỉ dưỡng nắm giữ thiết kế kiến trúc độc nhất vừa hiện đại, vừa có dáng dấp địa phương. Nói theo một cách khác, nơi đây một tác phẩm phong cách thiết kế cùng rất chất lượng văn hóa cao. Tất cả các sản phẩm, phòng khách sạn trên Movenpick Condotel cũng như biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Villas đều được gia công hướng biển, view biển. quan trọng đặc biệt, Movenpick Cam Ranh Resort khu nghỉ dưỡng nằm tại tại Bãi Dài, cách sân bay nước ngoài Cam Ranh 4km, thế cho nên việc đi lại bằng tuyến đường chưa hay con đường bộ thường rất thuận lợi.

Lối kiến trúc đậm chất cổ điển Champa hòa cùng lối thiết kế hiện đại

Lối kiến trúc đậm chất cổ điển Champa hòa cùng lối thiết kế hiện đại

Cùng với điểm mạnh bãi tắm biển đẹp, nước biển vào xanh, bờ cát thoải trắng mịn cũng như khí hậu ôn hòa xung quanh năm, Bãi Dài là điểm đến chọn lựa hoàn thiện cho du khách trong nước cũng như nước ngoài suốt 4 đợt. Ông Andrew, Phó chủ tịch cấp cho cao tập đoàn Mövenpick Hotels and Resorts mỗi nhấn mạnh rằng, kênh qua định hình vận tốc hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng lớn của việt nam và tiềm lực khai quật du lịch của Bãi Dài, cũng như kinh nghiệm làm việc điều hành gần 100 khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao của quốc tế, công ty chúng tôi hoàn hảo mạnh mẽ và tự tin trong khả năng khai quật và tăng giá trị của căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng Mövenpick.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

https://movenpickscamranh.com/movenpick-cam-ranh-resort-con-sot-khu-nghi-duong-mang-tieu-chuan-5-sao/

https://movenpickscamranh.com/movenpick-cam-ranh-resort-dang-cap-quoc-te-thoa-man-nhung-nhu-cau-uu-viet/

https://movenpickscamranh.com/movenpick-cam-ranh-resort-du-an-thien-thoi-dia-loi-nhan-hoa/

Movenpick Cam Ranh Resort – Thiên đường nghỉ dưỡng trong lành

Đánh giá cho bài viết này

0908267961
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Back to top