Movenpick Condotel Cam Ranh – Những điều cần biết về siêu dự án biển đẹp nhất thế giới tại Nha Trang

Movenpick Condotel gồm 132 căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng. Mỗi căn hộ được thiết kế linh hoạt.Đầy đủ các khu vực: tiếp khách, ăn, ngủ, bếp và có cả máy giặt, khu vệ sinh. Với các trang thiết bị đầy đủ trong mỗi căn hộ nghỉ dưỡng.Không chỉ thuận tiện trong việc sử dụng các dịch vụ của khách sạn .Mà còn có thể tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ dưỡng dài ngày. Tất cả các căn hộ nghỉ dưỡng đều có ban công.Được thiết kế hướng Đông và nhìn thấy biển.

Tổng quan dự án tuyệt đẹp Movenpick Condotel Cam Ranh thiên đường nghỉ dưỡng

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI KHI ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN  MOVENPICK CONDOTEL

Movenpick Condotel mang các đặc điểm ưu việt của Movenpick Villas.Nhưng hướng đến đối tượng có ngân sách đầu tư thấp hơn. Với Movenpick Condotel Cam Ranh, nhà đầu tư sẽ in tâm nghỉ dưỡng khi được ở lại  180 ngày trong năm.Được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm và được quyền lựa chọn bảo lãnh ngân hàng với mức 9%/năm.

Tặng 15 đêm miễn phí tại Movenpick Cam Ranh Resort. Được trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống khách sạn.Khu nghỉ dưỡng Movenpick Hotels & Resorts tại Việt Nam..Được miễn phí dịch vụ trong thời gian ở trong vòng 5 năm.

Không ở đâu mà khách hàng được “cưng chiều” giống như ở Movenpick Condotel Cam Ranh Nha Trang

THIẾT KẾ ĐA TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ CỦA MOVENPICK CONDOTEL CAM RANH

Movenpick Cam Ranh Resort là quần thể khu nghỉ dưỡng 5 sao.Được đầu tư bởi chủ đầu tư danh tiếng Eurowindow và quản lý bởi Tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ). Đây là tập đoàn nổi tiếng thế giới có rất nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao.Movenpick Condotel là tòa nhà cao 12 tầng, gồm 132 căn hộ, trong đó:

  • 100 căn hộ Studio: diện tích từ 45m2 – 54m2
  • 32 căn hộ Conecting Room: diện tích từ 102m2 – 110m2.

Mỗi căn hộ Condotel là sự kết hợp độc đáo giữa mô hình khách sạn 5 sao.Và căn hộ ở sang trọng, lộng lẫy có đầy đủ các phòng chức năng: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp.Khu giặt đồ được bố trí linh hoạt, đảm bảo tối ưu công năng sử dụng của chủ sở hữu.

Đặc biệt, Movenpick Condotel Cam Ranh mang đến “hoài bão” sinh lời cho giới đầu tư.Ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên khi tất cả các căn hộ đều được thiết kế quay về hướng Đông kiến tạo nên “Tầm nhìn triệu đô” với 100% căn hộ đều hướng biển và nhìn được ra biển.

MOvenpick giá trị không ngừng tăng cao nhờ sự đầu tư của tập đoàn quốc tế

Tất cả các Movenpick Condotel được thiết kế view hướng ra biển.Nên từ căn hộ có thể thoải mái ngắm nhìn đại dương bao la, tuyệt mỹ.Tận hưởng làn gió biển trong lành tràn ngập khắp căn hộ.

Một siêu dự án tuyệt đẹp thì còn chần chừ gì nữa khi bạn không sở hữu một căn hộ tuyệt đẹp và nhiều tiện ích đẳng cấp ở đây. Để hòa mình vào với thiên nhiên cùng với dự án Movenpick Condotel Cam Ranh Resort Nha Trang

Bài viết liên quan:

https://movenpickscamranh.com/movenpick-cam-ranh-resort-dang-cap-quoc-te-thoa-man-nhung-nhu-cau-uu-viet/

https://movenpickscamranh.com/yeu-to-dua-movenpick-cam-ranh-resort-tro-thanh-kenh-dau-tu-vung-chac-nhat-cua-tuong-lai/

https://movenpickscamranh.com/du-an-movenpick-cam-ranh-sieu-du-an-bung-no/

 

 

Movenpick Condotel Cam Ranh – Những điều cần biết về siêu dự án biển đẹp nhất thế giới tại Nha Trang

Đánh giá cho bài viết này

0908267961
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Back to top