Q2 Thảo Điền sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp

Q2 Thảo Điền là dự án tổng hợp rất nhiều tòa tháp 32 tầng cao chót vót đi kèm vào đó là 315 căn hộ chung cư đẳng cấp 5 sao tầng 1 tầng tiện ích và nơi để xe rất tiện nghi, và tiếp theo đó là khối căn hộ với hàng trăm dịch vụ khác nhau. Ngoài ra dự án Q2 Thảo Điền còn có đến 6 biệt thự và 12 nhà phố. Mỗi căn của tòa nhà được thiết kế với view nhìn cực đẹp ở mỗi góc nhìn sẽ sẽ có một cảm giác khác nhau vô cùng tuyệt vời và nói đến thiết kế bên trong căn hộ thì còn hấp dẫn hơn nữa với hàng nghìn tiện nghi song song là thiết kế rất thông minh khác nhau nhằm đảm bảo tính “độc tôn” của dự án.

Q2 Thảo Điền là dự án phức hợp gồm 32 tầng cao chót vót đi kèm vào đó là 315 căn hộ chung cư đẳng cấp 5 sao

Q2 Thảo Điền là dự án phức hợp gồm 32 tầng cao chót vót đi kèm vào đó là 315 căn hộ chung cư đẳng cấp 5 sao

VỊ TRÍ “ TẦM CỠ”  CỦA DỰ ÁN Q2 THẢO ĐIỀN SỞ HỮU

Dự án Q2 Thảo Điền sở hữu vị trí mặt tiền liên kết với rất nhiều nơi nổi tiếng ở Sài Gòn. Để có một vị trí độc tôn, hiếm hoi còn sót lại ngay trung tâm quận 2 như vậy ở nơi này nhà đầu tư đã tính toán rất tỉ mỉ. Với hướng nhìn ra phía sông Sài Gòn mộng mơ và lãng mạn , nằm ngay bên cạnh các dự án đẳng cấp đang được phát triển tại phường Thảo Điền.

Q2 Thảo Điền sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm Quận 2

Q2 Thảo Điền sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm Quận 2

Hơn thế nữa, dự án căn hộ Q2 Thảo Điền được kết nối trực tiếp với các xa lộ huyết mạch khiến việc di chuyển đến các trung tâm địa điểm vui chơi là rất thuận tiện và dễ dàng. Ngoài ra, điều hấp dẫn cư dân và các nhà đầu tư bất động sản ở dự án Q2 Thảo Điền này là việc di chuyển rất thuận lợi khi có tuyến Metro sẽ là dự án tiền năng và rất ưu thế cho Q2 Thảo Điền.

TIỆN ÍCH Q2 LÀM ĐƯỢC LÒNG BAO CƯ DÂN THÀNH PHỐ

Hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao tai dự án Q2 Thảo Điền Quận 2

Hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao tai dự án Q2 Thảo Điền Quận 2

Ở phường Thảo Điền, trung tâm Quận 2, sở hữu vị trí tuyệt đẹp và không gian rộng rãi mát mẽ thực sự là một tuyệt phẩm hiếm có mà Công ty Cổ phần Phát triển nhà G Homes – Tập đoàn Fraser Centrepoint Limited mang lại cho chúng ta. Chủ đầu tư lựa chọn nơi này là nơi tọa lạc dự án căn hộ Q2 Thảo Điền sẽ làm mưa làm gió cho nhiều người phải thấp thỏm .Với diện tích khá rộng rãi là 7.956m2, thiết kế cực kì sang trọng, và các khu tiện ích như khu mua sắm trường học, được tích góp với một cái nhìn mới mẻ nhất tại dự án căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền. Nơi đây còn có đầy đủ các tiện nghi mà không phải nơi nào cũng có được nhà như hàng đẳng cấp phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt cho dân cư. Vì vậy, chúng tôi tin không gian sống ở căn hộ Q2 Thảo Điền sẽ khiến bạn thoả mãn với cuộc sống thượng lưu của mình.

Q2 Thảo Điền sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp

Đánh giá cho bài viết này

0908267961
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Back to top