Sức hút của dự án Movenpick Cam Ranh trên thị trường bất động sản

Toạ lạc tại vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, được đầu tư, quản lý chuyên nghiệp bởi thương hiệu quốc tế đẳng cấp, giá trị sinh lời cao… dễ lý giải vì sao Movenpick Cam Ranh Resort trở thành “ngôi sao” Bất Động Sản nghỉ dưỡng 2016.

DỰ ÁN BIỆT THỰ MOVENPICK CAM RANH NHA TRANG ĐẶC BIỆT HẤP DẪN

Dự án Movenpick Cam Ranh tọa lạc tại vị trí vàng – nằm ở trung tâm Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Cam Ranh là một điểm đến mới với nhiều tiềm năng du lịch. Movenpick Cam Ranh Resort chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh 4km.Cách thành phố Nha Trang 25km.Nên việc di chuyển bằng đường không, đường thủy hay đường bộ đều rất thuận tiện.Ít có dự án nào lại có nhiều yếu tố hấp dẫn như Movenpick Cam Ranh Resort.

Một bờ biển dài với ánh nắng ban mai tuyệt đẹp tại Movenpick Cam Ranh hứa hẹn sẽ mang tới những phút giây thăng hoa và thoải mái nhất cho cư dân ở đây

Theo thiết kế, các căn biệt thự hay căn hộ Movenpick Cam Ranh Resort đều nhìn thấy biển. Từ mọi góc nhìn trong phòng khách hay phòng ngủ.Du khách đều có thể thoả tầm mắt ra biển và tận hưởng không khí trong lành. Lợi thế này mang lại sự độc đáo cho mỗi căn biệt thự nghỉ dưỡng đồng thời tạo thêm giá trị trong tương lai. Theo khảo sát của một đơn vị quản lý khách sạn, resort.Những căn hộ có tầm nhìn trọn vẹn ra biển luôn có mức giá thuê và tỷ lệ cho thuê cao.Hơn các biệt thự ven biển hướng nhìn vào bể bơi, hồ nước hoặc vườn cây.

Với view 100% là biển còn gì bằng khi tận hưởng cuộc sống thần tiên ở dự án biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort

.Tập đoàn nổi tiếng thế giới với nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao.Đảm bảo việc khai thác tối đa công suất phòng nghỉ dưỡng.Giúp chủ đầu tư thực hiện cam kết chia sẻ lợi nhuận mức cao nhất và lâu dài với các nhà đầu tư.

GIÁ TRỊ SINH LỜI CAO KHI ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN MOVENPICK NHA TRANG

Một điều khác biệt ở dự án này là người mua được quyền mua bán.Chuyển nhượng, sử dụng biệt thự với thương hiệu Movenpick Villas.

Thông thường tại nhiều dự án chỉ cam kết lợi nhuận ở mức từ 6-8%/năm, thời gian tối đa khoảng 5-8 năm. Nhưng tại Movenpick Villas, chủ nhân các căn biệt thự.Sẽ nhận được mức cam kết lợi nhuận lên tới 10% mỗi năm trong vòng 10 năm khi tham gia chương trình cho thuê Rental Pool Program. Đây là mức cam kết lợi nhuận cao nhất hiện nay trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Chỉ trong khoảng thời gian 10 năm, các nhà đầu tư đã có thể thu hồi vốn ban đầu và hưởng các giá trị gia tăng tiếp theo của BĐS nghỉ dưỡng.

Với chủ đầu tư uy tín trên thế giới hứa hẹn sang mang tới dự án Movenpick Cam Ranh một luồng gió mới trên thị trường bất động sản

Nhằm đảm bảo an toàn cao hơn cho khách hàng, Eurowindow còn hợp tác với ngân hàng VPBank đưa ra mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm. Nhà đầu tư biệt thự Movenpick cam ranh sẽ được vay vốn trong thời gian dài, tối đa lên đến 70% giá trị biệt thự và được chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi suất vay và phí trả nợ trước hạn trong vòng 12 tháng kể từ ngày ký hợp đồng và vay vốn ngân hàng.

Đối với Movenpick Condotel, nhà đầu tư cũng được ở tại căn hộ của mình với thời gian lên đến 180 ngày trong năm, được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm và được quyền lựa chọn bảo lãnh ngân hàng với mức 9%/năm.

Với những tiện ích và nguồn sinh lời của dự án Movenpick Cam Ranh mang lại.Thì dự án đang là thỏi nam châm thu hút các nhà đâu tư cũng như người mua biệt thự.Hứa hẹn là một siêu dự án về biển tầm cỡ thế giới

Bài viết liên quan:

https://movenpickscamranh.com/du-an-biet-thu-movenpick-cam-ranh-thien-duong-nghi-duong/

https://movenpickscamranh.com/movenpick-villas-dau-tu-sinh-loi-nghi-duong-tron-doi/

https://movenpickscamranh.com/10-ly-do-nen-chon-movenpick-cam-ranh-rerost-de-dau-tu/

Sức hút của dự án Movenpick Cam Ranh trên thị trường bất động sản

Đánh giá cho bài viết này

0908267961
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Back to top