Yếu tố đưa Movenpick Cam Ranh Resort trở thành kênh đầu tư vững chắc nhất của tương lai

Mövenpick Cam Ranh Resort là quần thể khu nghỉ dưỡng 5 sao được đầu tư bởi chủ đầu tư danh tiếng Eurowindow và quản lý bởi Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ). Đây là tập đoàn nổi tiếng thế giới có rất nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao.

Dự án Mövenpick Cam Ranh Resort còn sở hữu thiết kế kiến trúc độc đáo vừa hiện đại lại vừa mang dáng dấp địa phương và đều hướng biển, nhìn thấy biển và rất gần biển. Thiết kế có tính điển hình này của dự án Mövenpick Cam Ranh có ý nghĩa nâng tầm vị thế của quần thể dự án trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Vậy yếu tố nào đưa Movenpick Cam Ranh Resort Nha Trang trở thành kênh đầu tư vững chắc nhất của tương lai như vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua nhé!

Thứ nhất, Movenpick Cam Ranh Resort tọa lạc tại Cam Ranh, Khánh Hòa – là một trong những địa danh du lịch nổi tiếng với khí hậu ôn hòa, quanh năm nắng dịu nhẹ, nước biển trong xanh và khả năng khai thác công suất phòng cao nhất Việt Nam.

Thứ hai, theo khảo sát của một đơn vị quản lý khu nghỉ dưỡng chuyên nghiệp, những dự án nghỉ dưỡng nhìn thấy biển, gần biển như  dự án Movenpick Cam Ranh có tỷ lệ khách đặt thuê nhiều và giá cho thuê luôn cao hơn từ 1,5 – 2 lần so với các vị trí khác.

Thứ ba, BĐS sẽ có giá trị ngày càng tăng cao bởi biệt thự nghỉ dưỡng mang thương hiệu Mövenpick Villas, người mua được quyền sử dụng, mua bán, chuyển nhượng dưới thương hiệu quốc tế Mövenpick Villas.

Tất cả các căn hộ nghỉ dưỡng tại biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort với thiết kế sang trọng, hiện đại và đặc biệt đều hướng biển và nhìn thấy biển

Tất cả các căn hộ nghỉ dưỡng tại biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort với thiết kế sang trọng, hiện đại và đặc biệt đều hướng biển và nhìn thấy biển

Hội tụ tất cả các yếu tố: vị trí địa lý đắc địa, thiết kế độc đáo đa chức năng, tiềm năng sinh lời vững chắc, dòng vốn ổn định với sự bảo lãnh của đơn vị uy tín, biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort đã và đang trở thành một đối thủ “đáng gườm”, một kênh đầu tư hấp mà bất cứ ai có sẵn nguồn vốn trong tay đều có thể đầu tư để mang về cho gia đình một cuộc sống mơ ước.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

https://movenpickscamranh.com/du-an-movenpick-cam-ranh-sieu-du-an-bung-no/

https://movenpickscamranh.com/biet-thu-3-phong-ngu/

https://movenpickscamranh.com/biet-thu-2-phong-ngu/

Yếu tố đưa Movenpick Cam Ranh Resort trở thành kênh đầu tư vững chắc nhất của tương lai

Đánh giá cho bài viết này

0908267961
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Back to top